Tưng bừng lễ ra quân siêu dự án Đô Thị – Y Tế Giáo Dục Ecity Tân Đức

le-ra-quan-du-an-ecity-tan-duc

Lễ ra quân dự án Ecity Tân Đức diễn ra rất thành công hôm 5/12 vừa qua với sự tham gia của gần 1.000 nhân viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối uy tín trên thị trường.

Buổi lễ còn có sự góp mặt vinh dự của lãnh đạo thuộc Công ty CP Đầu tư – Công nghiệp Tân Tạo (thuộc Tập đoàn Tân Tạo) – chủ đầu tư dự án Everde City, đại diện Công ty CP Đất Xanh Long An – Tổng đại lý phân phối chính của dự án, cùng đại diện 5 đơn vị phân phối chính thức dự án Everde City gồm: DKRA Việt Nam, Phúc Thịnh, Master Real, Khoa Nguyên và Nhà Thời Đại.

Đây là bước chuẩn bị quan trọng để gần 1.000 “chiến binh” đến từ 6 đơn vị phân phối kể trên và các cộng tác viên sẵn sàng bước vào đợt mở bán đầu tiên của dự án Ecity Tân Đức, dự kiến diễn ra vào ngày 30/06/2019 sắp tới đối với 332 thương phẩm đất nền khu B1 (6 x 20m và 7,6 x 20m).

Công bố pháp lý, chính sách hỗ trợ bán hàng của dự án Ecity Tân Đức

Phát biểu tại buổi lễ về tiềm năng của dự án Ecity Tân Đức, ông Trần Dương – Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Tân Tạo cho biết: dự án Ecity Tân Đức được xây dựng trên đất sạch, đã đóng 100% thuế đất nên đã có sổ đỏ riêng cho từng sản phẩm đất nền.

“Huyện Đức Hoà cùng với thành phố Tân An, huyện Bến Lức và Cần Giuộc là 4 địa phương đang được UBND Long An quy hoạch trở thành khu đô thị – công nghiệp trọng điểm của toàn tỉnh. Huyện Đức Hoà cũng là địa phương có kinh tế phát triển nhất Long An hiện nay.” – ông Dương cung cấp thông tin thêm.

Phía đại diện tổng đại lý phân phối dự án, ông Lê Đức Bá – Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Đất Xanh Long An cũng cho biết: Khách hàng mua sản phẩm Ecity Tân Đức sẽ được linh hoạt thanh toán và hỗ trợ tối đa nhờ chính sách bán hàng có nhiều phương thức chi trả trong 1 năm.

“Đặc biệt, đối với trường hợp thanh toán 90% tổng trị giá sản phẩm (gồm VAT) trong 10 ngày, khách hàng sẽ được nhận chiết khấu lên đến 10% (tương đương 130 – 150 triệu đồng). Khách hàng mua trả góp có thể nhận gói hỗ trợ tài chính lên đến 70% trong 25 năm từ Ngân hàng liên kết”.

le-ra-quan-du-an-ecity-tan-duc-1

Vì định hướng quy hoạch khu đô thị, khách hàng mua đất nền dự án Ecity Tân Đức sẽ được chủ đầu tư Tân Tạo hỗ trợ việc xin giấy phép xây dựng nhà ở trong 5 năm mua sản phẩm. Nếu sau 5 năm mà khách hàng không xây dựng, chủ đầu tư sẽ thu hồi và hoàn trả số tiền khách hàng đã đóng. Điều này cũng chính là cam kết về thành phố giáo dục – y tế sẽ hình thành và phát triển sầm uất trong dự án Ecity Tân Đức, xoá bỏ mối hoài nghi về tiến độ phát triển đô thị tại đây.

Định hướng phát triển thành phố Giáo dục – Y tế Ecity Tân Đức

Đây là điểm nổi bật hàng đầu của dự án Ecity Tân Đức mà các dự án lân cận chưa có được, hạ tầng hiện hữu tại Ecity Tân Đức ngoài tiện ích dịch vụ – thương mại còn có hệ thống trường học từ bậc mẫu giáo lên đến đại học. Hiện hữu đã có Trường Đại học Tân Tạo với 3 khoá tốt nghiệp. Trong năm 2019, dự kiến các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT cả nội khu và khu vực lân cận cũng sẽ đi vào hoạt động.

Bệnh viện Tân Tạo (cùng chủ đầu tư) nằm cạnh dự án là nơi khám chữa bệnh uy tín của người dân Đức Hoà và lân cận nhiều năm qua. Chủ đầu tư cũng đã định hướng xây dựng trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học nội khu dự án Ecity Tân Đức.

le-ra-quan-du-an-ecity-tan-duc-2
Hơn 1000 Nhân viên kinh doanh tham gia phân phối sản phẩm

Mảng xanh ngút mắt lấy sức khoẻ cư dân làm gốc

Tỉ lệ cây xanh tại dự án Ecity Tân Đức là 16m2/người với gần 40ha dành cho cây xanh nội khu tạo không gian sống trong lành, thoáng đãng và rất tốt cho sức khoẻ của người dân. Bên cạnh đó, mật độ xây dựng dự án cũng chỉ 28,8% còn lại là hệ thống đường nội khu rộng lớn, hạ tầng cây xanh, công viên, hồ thiên nga và các tiện ích cộng đồng khác.

Đây cũng là điểm tâm huyết của chủ đầu tư thể hiện tầm nhìn hiện đại, văn minh về quy hoạch khu đô thị xanh. Vài năm trở lại đây, xu hướng chung cư, khu dân cư xanh đã bắt đầu được chú trọng tại TP.HCM nhưng quỹ đất tại đây không đủ rộng và giá đất cũng quá cao để tăng quy mô mảng xanh. Do đó, dự án Ecity Tân Đức vừa cạnh tranh với khu vực lân cận về tiện ích hoàn chỉnh, chất lượng cao vừa nổi trội so với TP.HCM nhờ mảng xanh rộng lớn.

ecity-tan-duc-toan-canh-5-min

Thông tin tổng quan dự án Everde City

 • Tên chính thức: Ecity Tân Đức
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp Tân Tạo.
 • Vị trí: Tỉnh lộ 824 & Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
 • Thời gian di chuyển từ dự án đến huyện Bình Chánh (TP.HCM): 8 phút theo Tỉnh lộ 10.
 • Tổng diện tích: 356ha.
 • Số lượng phân khu: 3 phân khu.
 • Mở bán đợt 1: Khu B1 với 332 nền.
 • Loại nền: 6m x 20m và 7,5m x 20m.
 • Phương thức mở bán: Mở bán tập trung.
 • Thời gian mở bán dự kiến: 30/06/2019.
 • Tiến độ: Đã hoàn thành đường nội khu và một số tiện ích công cộng.
 • Pháp lý: Dự án đã có quyết định quy hoạch 1/500, sổ đỏ riêng từng sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về dự án Everde City:

Liên hệ