Bảng Giá Dự Án Everde City® – Cập Nhật Chi Tiết Giá Từng Nền

Bảng giá dự án Everde City Long An có đắt không? Dự án Everde City khi nào sẽ công bố mở bán? Sau hơn 1 tháng tiến hành triển khai dự án Everde City thì đó là những câu hỏi mà Đất Xanh Long An nhận được từ khách hàng nhiều nhất. 

Everde City Long An đang là dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm nhờ vị trí đắc địa và là dự án đầu tiên trong khu vực được quy hoạch thành một Siêu Đô Thị – Y Tế – Giáo Dục với diện tích mảng xanh lớn nhất Việt nam và hệ thống cơ sở hạng tầng hoàn chỉnh bậc nhất khu vực Long An.

Bài viết này Đất Xanh Long An chia sẻ lại thông tin và cập nhật bảng giá chính thức dự án Everde City để Quý Khách Hàng tham khảo.

Tổng thể Dự án Everde City

Xem lại thông tin tổng quan dự án Everde City tại đây

Bảng giá dự án Everde City

Giá bán đất nền Everde City Long An được Chủ Đầu Tư ITACO công bố trong ngày mở bán đợt 1 là từ 16 triệu/m2 đối với sản phẩm đất nền phổ thông , và 19 triệu/m2 đối với những lô góc và nhữg vị trí gần Trung Tâm Thương Mại.

Bảng giá dự án Everde City
BẢNG GIÁ EVERDE CITY

Vì lý do bảng giá dự án Everde City chỉ được phép lưu hành nội bộ, nên Quý Khách Hàng thực sự quan tâm đến dự án vui lòng đăng ký nhận bảng giá để Đất Xanh Long An gửi riêng toàn bộ bảng giá và chính sách chiết khấu của Chủ Đầu Tư đến Quý Khách Hàng.

 

Tìm hiểu thêm về dự án Everde City:

Liên hệ Liên hệ